Học Bằng Lái Xe Ô Tô Hạng C Cấp Tốc & Uy Tín Nhất Tại Bình Dương

Chiêu sinh: Khoá học bằng lái xe ô tô hạng C THI SỚM & UY TÍN NHẤT tại Bình Dương mới: địa điểm thực hành ở Bình Dương , tập lái 1 NGƯỜI/XE/THẦY, xe thực hành CHẤT LƯỢNG CAO, sân học sa hình CHUẨN THI, đảm bảo THI ĐÚNG KHÓA.

Thực trạng đào tạo học lái xe ô tô không có uy tín, chất lượng tại các trung tâm hiện nay đã làm cho một số người dân lo lắng. Quảng cáo học phí thấp nhưng không trọn gói, phát sinh nhiều chi phí, thời gian học không thuận tiện, lịch thi kéo dài,… là những bất cập còn tồn tại khá nhiều ở một số trung tâm nhỏ lẻ, không uy tín và kém chất lượng. Đã có nhiều khách hàng vì đợi quá lâu mà không có lịch thi nên đã phải chấp nhận từ bỏ để đi tìm một trung tâm khác đăng ký lại. Do đó, tổng chi phí để có được tấm bằng lái xe ô tô hạng C trở nên rất lớn và tốn nhiều thời gian.

Hiểu được nỗi trăn trở của các học viên, đồng thời giúp cho các bạn có thể an tâm hơn, trường dạy học lái xe ô tô An Cư đã mở các khoá học bằng lái xe ô tô hạng C cấp tốc để có thể có được bằng lái xe trong thời gian sớm nhất với học phí hợp lý nhất và dịch vụ đào tạo tốt nhất.

Qua khoá học này, trung tâm sẽ đào tạo cho bạn từ lúc chưa biết lái cho đến khi bạn lái được xe tải một cách an toàn và chuyên nghiệp nhất. Bằng sự tận tâm trong nghiệp vụ giảng dạy, đội ngũ giáo viên của Trường chúng tôi sẽ hết lòng hướng dẫn cho học viên từ các thao tác căn bản đến nâng cao, giúp cho bạn luôn bình tĩnh, tự tin cầm lái trên đường.

Những quyền lợi của học viên khi đăng ký học bằng lái xe ô tô hạng C cấp tốc tại Trung Tâm Lái Xe Ô Tô An Cư:

 Đào tạo cấp tốc theo yêu cầu của học viên để biết lái xe tải trong thời gian sớm nhất. Đảm bảo chỉ sau 6 tháng kể từ lúc đăng ký sẽ được thi sát hạch theo đúng tiêu chuẩn của Sở GTVT Bình Dương

 Được quyền học thực hành 1 học viên/1 thầy/1 xe giúp cho bạn tiết kiệm được thời gian và nhanh chóng nắm bắt kỹ năng lái.

 Thực hành lái xe trên các dòng xe ĐỜI MỚI như Innova 2015, Vios 2015, Altis 2015, Cruze 2016…Đới với người mới bắt đầu học lái xe thì đây chính là yếu tố quan trọng nhất giúp cho bạn có thể dễ dàng nắm được thao tác lái xe cơ bản.

 Tập các bài thi sa hình trong bãi tập đạt đúng kích cỡ chuẩn thi sát hạch của Sở quy định. Thông thường, các trung tâm khác chỉ cho học viên học trong những bãi tập thô, nhỏ để tiết kiệm chi phí đào tạo. Do đó, học viên thường bị bỡ ngỡ và không tự tin khi tham gia kỳ thi sát hạch chính thức. Và đây cũng chính là lý do khi bạn đăng ký học bằng lái xe ô tô hạng C tại Trường lái xe An Cư chắc chắn bạn sẽ đạt được tỷ lệ đậu cao nhất tại Bình Dương.

 Được cam kết bằng hợp đồng rất rõ ràng về chi phí đào tạo, giờ học thực hành, lý thuyết, dòng xe đào tạo,… (có mộc tròn pháp nhân), nhằm bảo vệ quyền lợi chính đáng cho học viên.

Khi đăng ký học lái xe ô tô hạng C cấp tốc tại Bình Dương, các bạn chỉ cần chuẩn bị:

– 05 hình 3 x 4

– 01 CMND photo (không cần công chứng).

(Đơn xin học và hợp đồng Đào tạo với Trung tâm An Cư-được phát miễn phí)”

TẠI SAO BẠN NÊN ĐĂNG KÝ HỌC BẰNG LÁI XE Ô TÔ HẠNG C CẤP TỐC TẠI BÌNH DƯƠNG Ở TRUNG TÂM ĐÀO TẠO LÁI XE AN CƯ ?

  Đào tạo học lái xe ô tô chỉ 6 thángcác bạn cũng có thể rút ngắn thời gian đào tạo nếu muốn.

Tập lái thực hành với hình thức 1 thầy / 1 trò / 1 xe nhằm giúp cho học viên tiếp thu được kiến thức một cách tốt nhất.

 Học phí đảm bảo trọn gói và hợp lý nhất, học viên có thể chia ra 2 – 3 lần đóng, cam kết 100% trong quá trình học không phát sinh chi phí khác cho tới lúc lấy bằng (không có trường hợp phải hỗ trợ chi phí thêm cho  giáo viên tại trường An Cư).

  Giờ học lái xe rất linh hoạt, học viên tự chọn và sắp xếp lịch học lái xe ô tô cho mình tại trường An Cưu sao cho phù hợp với công việc từ Thứ 2 – Chủ nhật vào các buổi trong ngày (sáng – chiều – tối, đặc biệt không phải đóng thêm phí dạy ngoài giờ vào cuối tuần).

  Được quyền thay đổi giáo viên hướng dẫn nếu cảm thấy không hài lòng – Đặc biệt ở Trường dạy lái xe An Cư Quý học viên có quyền được yêu cầu đổi bất kỳ giáo viên nào nếu như bạn cảm thấy không hài lòng trong quá trình học lái xe tại trường.

  Đảm bảo đã học là thi đậu 100% – Học viên tại trường sẽ được đào tạo bài bản, vững cả phần lý thuyết lẫn thực hành. Hỗ trợ chi phí thi lại lý thuyết và thực hành.

  Dòng xe thực hành đời mới, có máy lạnh được mở suốt trong thời gian học, giúp học viên thoải mái về tinh thần, dễ tiếp thu bài giảng và được sử dụng những dòng xe đời mới như: CHEVROLET CRUZE 2016, AVEO 2016, VIOS 2016, TOYOTA INNOVA 2015 …

CHƯƠNG TRÌNH DẠY HỌC BẰNG LÁI XE Ô TÔ HẠNG C CẤP TỐC TẠI AN CƯ CHẤT LƯỢNG CAO:

 Giai đoạn 1: Học lái xe các bước căn bản:

– Trong giai đoạn đầu tiên này các bạn sẽ được học về lý thuyết lái xe gồm: luật giao thông đường bộ, một số kỹ năng lái xe ban đầu như là: thao tác vào số nóng / số nguội – cách phối hợp chân ga, chân thắn và chân côn, phương pháp căn lề vạch, tim đường… Đảm bảo HỌC BIẾT LÁI XE NGAY trong buổi học đầu tiên.

– Học phần lý thuyết gồm 450 câu. (Phần này các bạn chỉ cần học 2 buổi lý thuyết – với một bảng mẹo “Học là đậu 100%” do trường An Cư tổng kết, chỉ dành cho học viên của trường), hoặc các bạn có thể học tại nhà: qua sách, đĩa, mẹo học lý thuyết và phần mềm thi thử trên máy tính do trường hỗ trợ miến phí cho học viên.

– Thực hành lái xe căn bản (được tập các thao tác căn bản ngay trên xe).

Giai đoạn 2: Rèn luyện nhuần nhuyễn các kỹ năng lái xe:

– Bước sang giai đoạn này các bạn sẽ được áp dụng các thao tác lái xe căn bản mà bạn đã học trong giai đoạn 1.

– Thực hành các bài tập sa hình (giáo viên sẽ hướng dẫn chi tiết các bước để giúp các bạn thi sát hạch đạt được kết quả tốt nhất).

– Thực hành lái xe ngoài đường trường thực tế (giúp bạn tự tin và vững tay lái ngoài đường).

– Được thực hành trên bãi sa hình đạt chuẩn sát hạch của SỞ GTVT rộng 10.000m2 để học viên được cọ xát và làm quen với sân thi.

 Giai đoạn 3: Ôn tập và chuẩn bị thi sát hạch:

– Sau khi kết thúc phần học thực hành, học viên sẽ được trường sắp xếp thi thử nhằm giúp cho học viên làm quen với các bài thi sát hạch và tạo cảm giác tự tin hơn.

– Sau đó học viên sẽ được sắp xếp tập lái trên xe gắn thiết bị cảm ứng để làm quen với xe thi và sân thi sát hạch trước.

– Tiếp theo, học viên được nhận lịch thi tốt nghiệp bao gồm phần lý thuyết lẫn thực hành, kỳ thi này nhằm kiểm tra lại kỹ năng của học viên cũng như là cấp chứng chỉ học nghề lái xe làm cơ sở cho kỳ thi sát hạch.

– Sau kỳ thi tốt nghiệp là kỳ thi sát hạch chính thức cấp giấy phép lái xe, kỳ thi này do Sở Giao Thông Vận Tải Bình Dương  tổ chức, học viên phải thi lý thuyết và lái thực hành các bài sa hình và đường trường.

– Nếu học viên vượt qua kỳ thi sát hạch thành công, học viên sẽ nhận được bằng do Sở cấp trong vòng 14-20 ngày sau.

– Riêng những học viên thi rớt trong kỳ thi sát hạch của Sở, trung tâm sẽ sắp xếp cho học viên thi lại trong thời gian ngắn nhất cách đó 2-3 tuần sau.

 Liên hệ đăng ký học bằng lái xe ô tô hạng C cấp tốc tại Bình Dương uy tín NGAY trong hôm nay:

Đặc biệt có phòng học lý thuyết vào buổi tối(kèm,hỗ trợ lý thuyết 100% thi đậu)
***Trực tiếp liên hệ với thầy Thơ để được giải đáp tận tình!

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO VÀ SÁT HẠCH LÁI XE AN CƯ

Đ/C: Số 36, Đường ĐX 4, Khu Phố 1, Phường Định Hòa, TP.Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương
Điện thoại: 0908.88.55.88 (Thầy Thơ-Phụ trách thực hành Lái xe)
Email: thodaylaixe0908885588@gmail.com
Website: www.daotaolaixeancu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
02743889889
LỊCH HỌC & THI
KHAI GIẢNG KHÓA HỌC
//