Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe An Cư

Hẳn khi nhắc tới trung tâm đào tạo lái xe An Cư Bình Dương, người ta sẽ nhớ đến những cái khác mà có lẽ không phải ở trung tâm nào cũng có được. Cũng chính những cái khác ấy, đã tạo nên một thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam về việc đào tạo và sát hạch lái xe.

Với chặng đường 20 năm phát triển, đến nay trung tâm đào tạo lái xe An Cư Bình Dương đã xây dựng được đội ngũ giáo viên giảng dạy chuyên nghiệp, nhiệt tình; hơn thế nữa, cơ sở vật chất của trung tâm cũng được đầu tư trang thiết bị đạt tiêu chuẩn quốc gia. Trong chặng đường phát triển của mình, Trung tâm đào tạo lái xe An Cư đã dạy và cấp bằng lái xe 2 bánh, 4 bánh, bằng lái xe hơi… cho rất rất nhiều người, không chỉ ở Bình Dương, TP.HCM mà còn ở nhiều tỉnh thành khác nữa.
Để giữ vững được vị thế ấy, đồng thời là sự thấu hiểu, nắm bắt được nhu cầu thực tế của xã hội là cần những con người chắc về luật và vững về tay lái; chứ không phải chỉ là những mảnh bằng để đối phó với luật. Nên An Cư luôn cải tiến phương pháp giảng dạy để nhằm giúp học viên nắm bắt thật tốt cả về lý thuyết lẫn thực hành. Và điều này đã đưa An Cư lên hàng TOP những đơn vị đào tạo lái xe có uy tín, có tỷ lệ học viên đậu cao tại Việt Nam.

Nếu bạn muốn học lái xe, nhưng đang phân vân không biết nên chọn đơn vị nào thì đừng ngần ngại hãy đến với An Cư, bạn sẽ thấy:

+ Học phí rẻ nhất Bình Dương.

+ Cấp bằng nhanh nhất Bình Dương.

+ Chất lượng giảng dạy hàng đầu.

+ Tỷ lệ đậu cao nhất Bình Dương.

+ Học phí cố định suốt khóa, không phát sinh thêm bất kỳ một khoản nào.

+ Học viên được chọn giờ học.

+ Nộp hồ sơ và học ngay không cần chờ.

+ Nắm vững các kiến thức căn bản và nâng cao về xe hơi và cách sử dụng xe số thành thạo.

+ Hiểu và nắm rõ luật an toàn giao thông, cũng như cách xử lý nhanh nhậy các tình huống khi tham gia giao thông.

+ Được học thêm ngoài giờ mà không mất bất kỳ khoản chi phí nào. Ngoài ra, học viên còn được thi trên chính chiếc xe mà mình đã thực hành.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
02743889889
LỊCH HỌC & THI
KHAI GIẢNG KHÓA HỌC
//